Ánh Dương vinh dự đón Thủ Tướng và đoàn lãnh đạo cấp cao.

Nhân dịp TechFest 2018 đại diện cho cộng đồng phát triển các dự án du lịch bền vững, đội ngũ  Ánh Dương và Sông Hàn Incubator rất vinh dự  được đón tiếp và làm việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn lãnh đạo cấp cao.

Tại buổi gặp mặt, Thủ Tướng và các đồng chí lãnh đạo đã rất ấn tượng và ủng hộ , quyết tâm đưa ra cơ chế thuận lợi, hỗ trợ hết mình cho các dự án du lịch cộng đồng và đổi mới sáng tạo, mang lại sự phát triển bền vững  về kinh tế cũng như bảo tồn và phát triển văn hóa. 

Hội nghị đã mang đến nhiều cơ hội cho các dự án du lịch. Đặt biệt với Ánh Dương còn gặt hái được nhiều thành công trong việc mở rộng kết nối, thu hút đầu tư, giới thiệu những sản phẩm đặc sắc của mình với rất nhiều bạn bè và đối tác Quốc tế.

Độc đáo Làng văn hóa du lịch Khmer Trà Vinh

Sau những ngày dài làm việc khẩn trương, được sự đồng thuận và hỗ trợ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân, đội ngũ năng động của Ánh Dương đã phát triển Làng văn hóa du lịch Khmer Trà Vinh thành một điểm đến du lịch vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Làng văn hóa du lịch Khmer Trà Vinh là một dự án táo bạo, với tư duy đổi mới và bảo tồn văn hóa, nét độc đáo của văn hóa Khmer đã được chuyển mình một cách ấn tượng thành điểm nhấn thu hút du khách. Đây cũng là dịp để du khách thăm quan lễ hội Ok Om Bok, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và những hoạt động du lịch cực kỳ hấp dẫn của đồng bào Khmer Trà Vinh.

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa đến thăm Làng Bích Họa Đà Nẵng

Vào sáng ngày 4-4-2018, Làng Bích họa Đà Nẵng – Da Nang Fresco Village rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Bí Thư Thành Uỷ Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa và các lãnh đạo thành phố !

Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa đến thăm Làng Bích họa Đà Nẵng

Tại buổi làm việc Bí thư đã chỉ đạo đầu tư đôn đốc để các hạng mục được thêm khang trang, ông đánh giá cao dự án và chỉ đạo các sở ngành liên quan hỗ trợ phát triển dự án. Đồng thời cũng đề xuất ý tưởng lập đề án nghiên cứu và bảo tồn áp dụng cho Làng biển Nam Ô.
Đây là một niềm vinh dự to lớn và cũng là trọng trách dành cho đội ngũ xây dựng làng bích. Nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, dự án Làng Bích Hoạ Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành một trọng điểm du lịch của thành phố Đà Nẵng trong thời gian sắp tới !

Trải nghiệm các sản phẩm khởi nghiệp ở Làng bích họa Đà Nẵng cùng DNES

TOUR TRẢI NGHIỆM CÁC SẢN PHẨM KHỞI NGHIỆP  là buổi networking kết nối các dự án khởi nghiệp thuộc Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES).
Làng Bích họa Đà Nẵng – Da Nang Fresco Village hân hạnh là một trong những đơn vị khởi nghiệp được DNES ươm tạo và hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động. Đọc tiếp “Trải nghiệm các sản phẩm khởi nghiệp ở Làng bích họa Đà Nẵng cùng DNES”

Làng bích họa Đà Nẵng làm viêc với các chuyên gia Sông Hàn Incubator

Ngày 7-4-2018 Làng bích họa Đà Nẵng hân hạnh chào đón đoàn khách bao gồm những chuyên gia và các doanh nhân có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Làng bích Họa Đà Nẵng và các chuyên gia Sông Hàn Incubator.

Đọc tiếp “Làng bích họa Đà Nẵng làm viêc với các chuyên gia Sông Hàn Incubator”

Khởi động dự án Làng bích họa Đà Nẵng!

Sau nhiều ngày ấp ủ dự án, lên kế hoạch, làm việc cùng các đối tác và nhà tài trợ, với sự ủng hộ của quần chúng địa phương. Sáng ngày 28-1-2018, các họa sĩ gạo cội của thành phố cùng nhiều cộng tác viên đã bắt đầu triển khai dự án “Làng Bích họa” ở ngay “trong lòng thành phố Đà Nẵng”.  Đọc tiếp “Khởi động dự án Làng bích họa Đà Nẵng!”